Mở bán biệt thự biển Cam Ranh Mystery vào tháng 4 đừng bỏ lỡ cơ hội

Mở bán biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas vào tháng 4 đừng bỏ lỡ cơ hội

Phoi canh tong the 18-04
Phối cảnh toàn khu dự án biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas Hưng Thịnh

– Chủ đầu tư dự án biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas – Hưng Thịnh Corp là một cái tên quen thuộc trên thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là những dự án căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang và Phan thiết. Trong nhiều năm qua rất nhiều dự án mà đơn vị này triển khai đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng và gặt hái được vô số thành công.
– Sau thành công ngoài mong đợi của dự án Golden Bay, Hưng Thịnh tiếp tục triển khai những dự án mới tại bờ biển Bãi Dài, và lần này dự án Cam Ranh Mystery Villas với khoảng hơn 200 căn biệt thự bàn giao hoàn thiện. Từ khi có thông tin, dự án này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư dù đến cuối tháng 4 này chủ đầu tư mới chính thức mở bán.

*** Vì sao dự án biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas thu hút khách hàng ***

– Hưng Thịnh đã có cả một quá trình dài xây dựng và phát triển thương hiệu trên thị trường bất động sản, với chất lượng qua từng sản phẩm, tiến độ bàn giao đúng hạn và giá bán hợp lý và ưu đãi hấp dẫn đã tạo được uy tín, nhờ đó khách hàng luôn tin tưởng chọn mua dự án của Hưng Thịnh. Với dự án biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas khách hàng có cơ sở để nhận định khả quan về tiềm năng sinh lợi của nó, vì trước đó hai dự án khu đô thị Golden Bay đã có thành công ấn tượng.

B3_A4_A5
Mô hình 3D dự án biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas Hưng Thịnh

– Tiềm năng tài chính vững chắc cùng kinh nghiệm với nhiều năm là dự án sẽ giúp cho Hưng Thịnh luôn làm tốt tất cả mọi công đoạn trong thời gian triển khai dự án biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas , đảm bảo dự án diễn ra đúng tiến độ, chất lượng như những gì cam kết với khách hàng.

– Ngày 30/04 sắp tới đây Hưng Thịnh sẽ chính thức mở bán đợt một của dự án biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas , với chính sách giá bán và ưu đãi hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

– Với nhiều lợi thế về đẳng cấp cũng như xu hướng về biệt thự nghỉ dưỡng ngày nay, các chuyên gia đánh giá đây là loại hình rất đáng để đầu tư vì mức lợi nhuận khủng

– Đặc biệt với số lượng chỉ khoảng 200 căn, nếu các nhà đầu tư cũng như khách hàng không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu bất động sản đẳng cấp này có thể liên hệ phòng kinh doanh để đăng ký đặt chỗ ngay từ hôm nay chỉ với 30 triệu đồng (hoàn tiền 100% nếu không mua).

Tham khảo thêm tại :   https://goo.gl/8Ne9mK

hotline chuyen vien tu van

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s