Những ưu điểm nổi bật căn hộ Khu Tên Lửa Bình Tân MoonLight Park View

Những ưu điểm nổi bật căn hộ Khu Tên Lửa Bình Tân MoonLight Park View

Lợi thế khi chọn mua căn hộ Khu Tên Lửa Bình Tân MoonLight Park View

– Nằm ở phía Tây TP HCM đang phát triển mạnh, Moonlight Park View Khu Tên Lửa mang đến nhiều tiện ích, giá trị gia tăng cho khách hàng.

vi-tri-2
Vị trí căn hộ Khu tên Lửa Bình Tân MoonLight Park View

Dự án MoonLight Park View Bình Tân, Nằm trong định hướng phát triển chiến lược của thành phố, đến năm 2025, khu phía Tây sẽ là một trong những khu vực tạo thành cán cân đối trọng, mang lại sự phát triển cân bằng, ổn định và đồng loạt của TP HCM. Với đà phát triển và mở rộng của hạ tầng đô thị, khu vực này được thành phố quan tâm, đầu tư lớn. Hàng loạt cầu vượt như vòng xoay Phú Lâm – Hồng Bàng, Nguyễn Tri Phương – 3/2… cùng hệ thống đường trung tâm tại khu vực đã được nâng cấp, mở rộng giúp giao thông thông thoáng, nhiều lối thiết kế hiện đại hơn. Bên cạnh đó, việc mở rộng thêm tuyến Metro số 6 Trường Chinh, Âu Cơ, Lũy Bán Bích, Tân Hóa, Vòng xoay Phú Lâm cũng khiến cho bất động sản nơi đây tăng giá mạnh.

moonlightparkview-training_14_11_201613
Khu tên Lửa Bình Tân gần căn hộ MoonLight Park View

 

– Nếu ở khu phía Đông, lượng giao dịch căn hộ tăng vọt thời gian gần đây điển hình như dự án MoonLight Park View thì khu phía Tây đang giao dịch mức độ ổn định và mạnh lên sau khi hệ thống hạ tầng phát triển ví du như khu tên Lửa Bình Tân . Việc nhiều nhà đầu tư Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan tập trung xây dựng các dịch vụ tiện ích cao cấp như Mc Donald, Bệnh viện quốc tế City, Trung tâm thương mại và siêu thị AEON Mall, Siêu thị Metro, Big C… đã thu hút, tập trung lượng lớn người dân nhập cư và những người mong muốn sinh sống trong cuộc sống hiện đại. Với sự phát triển, kết nối đồng bộ về hạ tầng, mở rộng cơ hội giao thương tới các trung tâm công nghệ cao, trung tâm hành chính lớn, khu Tây là một địa điểm thích hợp, được nhiều chuyên gia Đài Loan, Nhật Bản lựa chọn.

– Nằm trong khu phía Tây, Căn hộ Moonlight Park View không chỉ thu hút giới đầu tư mà cả những khách hàng mua để ở. Với vị trí đắc địa, khu Tên Lửa trung tâm khu vực sầm uất của quận Bình Tân, dự án mang đến cho khách hàng cảm nhận thật về cuộc sống hiện đại, tiện nghi và giá trị. Moonlight Park View nằm tại đường số 7 và số 4, trên trục đường Tên Lửa, nhanh chóng kết nối về trung tâm thành phố. Chỉ mất 3 phút, bạn có thể đến trục đường Hồng Bàng – 3/2 hay 3 phút đến Đại lộ Võ Văn Kiệt; 15 phút qua hầm Thủ Thiêm đến Trung tâm hành chính mới và 30 phút để đến chợ Bến Thành.

– Gần đây, khu vực Tên Lửa cũng nhanh chóng phát triển với nhiều nhà hàng, quán ăn ba miền: Bắc, Trung, Nam, shop thời trang cùng nhiều tiện ích sống cao cấp xen lẫn với văn hóa khu vực người Hoa nơi đây. Với vị trí giáp vòng xoay Phú Lâm, quận 6, Moonlight Park View đã xác lập một vị trí vững chãi, an ninh và an toàn. Do đó, giá trị căn hộ gia tăng theo tỷ lệ thuận đô thị hóa.

Thêm vào đó, ngay khi ký hợp đồng, giá trị căn hộ còn gia tăng bởi tính minh bạch, rõ ràng. Hiện nay, dự án đã hoàn thành sàn tầng 2 và đang tiếp tục được đẩy nhanh tiến độ, đồng thời, toàn bộ căn hộ đều được bảo lãnh của ngân hàng OCB. Do vậy, hợp đồng mua bán sẽ được tiến hành dễ dàng, nhanh chóng.

Tham khảo thêm tại : http://nhasaigon24h.com.vn/du-can-ho-chung-cu-moonlight-park-view-khu-ten-lua-binh-tan-gia-ban-re.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s